Quy định Golden Team

 Điều kiện để tham gia Group này là:
-Trước đây điều kiện để các bạn tham gia là các bạn nên ở Hà Nội, nhưng thời gian vừa qua cũng 1 phần nào chứng tỏ đuợc về sự uy tín của Thanh Bách! Nên Thanh Bách nghĩ rằng ... điều kiện này sẽ đuợc thay đổi lại đó là... dù bạn có ở đâu đi chăng nữa cũng có thể tham gia chỉ cần các bạn ... tin tuởng mình !
- Group đầu tư cho 1 site PTC nên có khoảng 5 > 7 người !
- số tiền đầu tư khoảng 15 > 30$ (đầu tư nhiều thì đuợc huởng nhiều, tuy nhiên cũng mất nhiều nếu site bị scam, và ngược lại cũng vậy, nên bạn hãy suy nghĩ cho kỹ truớc khi đưa ra con số để đầu tư).
- Giao dịch thông qua tài khoản PayPal, AlertPay hoặc chuyển tiền qua ngân hàng ACB (1$ ~ 22k)

* Lưu ý: Mọi site của Golden Team tham gia ko nhất thiết các bạn phải đăng ký làm ref cho acc golden. Tuy nhiên vẫn khuyến khích một số thành viên nếu mới đăng ký site trước đó không lâu đăng ký lại, nếu thành viên cảm thấy không cần thiết thì thôi, ko lôi kéo, ép buộc !!!


Quyền lợi của các bạn !
- Chúng ta sẽ tính lãi xuất chia theo % số tiền đầu tư (Số tiền đuợc nhận cá nhân = Số tiền đầu tư cá nhân / tổng số tiền đầu tư)

- Không chỉ dừng lại ở 1 site, nếu thành công chúng ta sẽ hướng tới nhiều site hơn!

- Việc nhóm được tách ra sau này Thanh Bách nghĩ nó là không cần thiết, và như thế cũng khá mạo hiểm đối với các bạn (Golden Team mà thành công và nếu có tách ra chưa chắc các bạn dám nâng cấp site đó, nếu có nâng cấp cũng sẽ lâu mới hoàn lại vốn đuợc). Chính vì thế nên việc này cũng sẽ đựoc thay đổi! Thành viên tham gia Golden Team  sẽ mãi mãi là thành viên của Golden Team và được huởng quyền lợi của Golden Team cho đến khi site đó Scam!

* Chính vì ý trên, nên Thanh Bách thấy các bạn nên đăng ký là ref của acc Golden! chỉ đơn giản bởi vì ... số tiền acc golden nhận đuợc cũng chỉ để chia % cho các bạn trong team. Càng có nhiều dir ref thì Golden Team càng nhanh được thu hồi vốn, và Team cũng càng có lợi hơn. Tuy nhiên vẫn là 1 câu ... " khuyến khích chứ không ép buộc" !
 
Thiệt hại nếu có:- Nếu như site đầu tư scam thì mọi người cùng phải gánh tổn thất này, có nghĩa là mất hoàn toàn số tiền đầu tư (tuy nhiên cũng giảm thiệt hại đáng kể nếu 1 mình đầu tư)!!!
- Nếu tài khoản bị khóa, sau khi tìm hiểu kỹ, nếu nguyên nhân do mình (tất nhiên có ai cố tình vậy đâu !!!)thì mình sẽ hoàn trả 50% số tiều đầu tư (hoàn trả trong vòng 1 tuần).

Mọi thông tin chi tiết về quá trình đầu tư mình sẽ cập nhật theo ngày, chụp ảnh lại tài khoản theo tuần và up lên blog của mình, tất nhiên sẽ có 1 số hôm thiếu sót do công việc riêng của mỗi người như nhau nên anh em thông cảm 1 chút.
Nếu anh em muốn nhìn qua về tài khoản golden này thì sẽ được teamview, tuy nhiên, vấn đề này cũng phải có giới hạn, vì ngày nào cũng có người cần xem thì mình nghĩ nó không cần thiết, nên vấn đề này cũng nên hạn chế, 1 người chỉ nên xem 1 lần / tuần, khi nào thích xem thì liên hệ với mình trước 1 chút thời gian, vì có thể lúc đó mình ko thể cho các bạn xem!